Đóng

Giới thiệu

Món ăn luôn là linh hồn của các nhà hàng. Mỗi cuốn thực đơn luôn là tâm huyết của người đầu bếp cũng như nhà quản lí. Người đầu bếp muốn giới thiệu tới thực khách những món ăn thơm ngon, thể hiện đặc trưng bản sắc văn hoá của mỗi đất nước.

Bộ thực đơn phong phú với hơn 200 món ăn ngon Việt Nam được bếp trưởng chọn lọc và sáng tạo thành các món ăn độc đáo mang hương vị ẩm thực Việt Nam hiện đại.

Trong không gian trang nhã ấm cúng, thưởng thức những món ngon Việt Nam độc đáo, nhà hàng chúng tôi sẽ là địa điểm lý tưởng dành cho  gặp mặt đối tác bạn bè hay những bữa cơm “ngon như cơm nhà” quây quần sum họp bên gia đình. Sáng tạo trong cách chế biến để có những món ăn thơm ngon nhất là điều luôn được vị bếp trưởng quan tâm. Với mong muốn mang đến cho thực khách hương vị thơm ngon và mới lạ.Thực đơn của chúng tôi sẽ mang đến cho thực khách hương vị kì diệu của nền ẩm thực Việt Nam.

Với sự khác biệt đa dạng về sản phẩm và dịch vụ quý khách có rất nhiều lựa chọn phù hợp cho những buổi tiệc chiêu đãi lớn hoặc nhỏ: – Phòng tiệc VIP hạng siêu sang. – Phòng tiệc chiêu đãi doanh nhân. – Khu vực đặc biệt dành cho gia đình. – Sảnh tiệc lớn & nhỏ tổ chức các sự kiện. – Tiệc ngoài trời theo yêu cầu tại vườn. -Sở hữu một không gian rộng mở và thoáng đãng, nhà hàng Công Viên Nhỏ có sức chứa lên đến 1000 khách với sảnh tiệc trong nhà và ngoài trời đều được thiết kế chuyên nghiệp, mang đến những sự lựa chọn phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu từ hội nghị khách hàng, họp báo, tiệc công ty ấm cúng cho đến những, tiệc sinh nhật xa hoa, sang trọng. Thực đơn tiệc đa dạng phù hợp mọi nhu cầu. – Thực đơn chọn sẵn dành cho khách du lịch.
Hãy cùng Nhà Hàng của chúng tôi đưa hương vị ẩm thực Việt Nam chuẩn mực và sang trọng ra thế giới rộng lớn để mọi người khắp nơi được thưởng thức. Còn chúng tôi được đón nhận nhiều lời khen từ các bạn.

Chat Facebook
  • Xin Chào Quý Khách!

  • Em có thể giúp gì cho Anh/Chị không ạ.

  • Chat ngay